Chi phí hỗ trợ điều trị giang mai có đắt không?

Ngày đăng : 30-09-2016 - Lượt xem : 639

     Khi bị bệnh giang mai bên cạnh những nỗi lo khác thì vấn đề chi phí luôn là điều khiến cho người bệnh lo lắng. Bài viết sau xin nói về vấn đề chi phí hỗ trợ điều trị giang mai với người bệnh để người bệnh có thể giảm bớt nỗi lo an tâm đi hỗ trợ điều trị bệnh sớm.

icon

Chi phí hỗ trợ điều trị giang mai là bao nhiêu?

 Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt cho biết, giang mai muốn biết được chi phí hỗ trợ điều trị chính xác là bao nhiêu người bệnh cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám, xác định tình hình bệnh mới biết được. Vì mỗi bệnh nhân sẽ có tình trạng bệnh không giống nhau nên phát đồ hỗ trợ điều trị và chi phí sẽ khác.

 Chi phí hỗ trợ điều trị giang mai thông thường gồm:

 Phí xét nghiệm: Trước khi hỗ trợ điều trị, cần phải xác định mức độ bệnh của bệnh nhân, để biết được điều này người bệnh cần làm các xét nghiệm cần thiết: xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch âm đạo,…

 Đối với phụ nữ có thai mà mắc bệnh giang mai cần phải xét nghiệm nước ối xem bệnh đã truyền sang con hay chưa để có biện pháp tránh truyền nhiễm.

Chi phí hỗ trợ điều trị giang mai có đắt không?

Chi phí hỗ trợ điều trị giang mai có nhiều không?

 Phí hỗ trợ điều trị bệnh: Trường hợp bệnh giang mai mới phát hiện thì chi phí hỗ trợ điều trị ít hơn so với khi bệnh đã nặng và biến chứng. Khoản phí hỗ trợ điều trị giang mai bao gồm phí thuốc, phương pháp hỗ trợ điều trị,…ngoài ra cơ sở hỗ trợ điều trị người bệnh chọn cũng ảnh hưởng đến mức chi phí.

 Chính vì vậy khi bệnh giang mai người bệnh nên nhanh chóng đi hỗ trợ điều trị sớm như vậy phí hỗ trợ điều trị sẽ ít tốn kém. Nếu bệnh đã đi vào thời kỳ cuối, mạch máu và hệ thống thần kinh bị ảnh hưởng, lúc này phí hỗ trợ điều trị sẽ lên rất cao.

icon

Hỗ trợ điều trị giang mai hiệu quả, tiết kiệm chi phí tại Đa khoa Âu Mỹ Việt

  Hiện nay trên địa bàn TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Đa khoa Âu Mỹ Việt là phòng khám chuyên khoa hỗ trợ điều trị bệnh xã hội giang mai uy tín, chất lượng đến với phòng khám người bệnh sẽ được hỗ trợ điều trị trong môi trường y tế đạt chuẩn chất lượng, phát đồ điều trị khoa học nhưng chi phí lại hợp lý, công khai minh bạch, thông báo chi tiết với người bệnh trước khi hỗ trợ điều trị.

 Phác đồ hỗ trợ điều trị giang mai tại phòng khám:

Chi phí hỗ trợ điều trị giang mai có đắt không?

Hỗ trợ điều trị giang mai hiệu quả tiết kiệm tại Đa khoa Âu Mỹ Việt

 1. Xét nghiệm: giúp chẩn đoán đúng tình trạng bệnh để đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị hữu hiệu, an toàn.

 2. Khống chế vi khuẩn: Can thiệp vào gene mầm bệnh, sau đó phá hủy cấu trúc gene giúp khống chế sự phát triển của xoắn khuẩn gây bệnh giang mai.

 3. Diệt khuẩn: Loại bỏ mầm bệnh, xóa chất độc do mầm bệnh sản sinh ra và phục hồi chức năng của các cơ quan tổ chức.

 4. Miễn dịch: Tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy loại bỏ ổ bệnh cục bộ, tái tạo tế bào mới.

  Hãy đến với Đa khoa Âu Mỹ Việt để được hỗ trợ điều trị giang mai hiệu quả trong những điều kiện tốt nhất, lấy lại sức khỏe.

 Nếu còn điều thắc mắc và muốn có thêm thông tin về vấn đề “chi phí hỗ trợ điều trị bệnh giang mai”, hãy gọi đến số hotline 0251 882 0088 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp để được tư vấn, giải đáp cụ thể và nhanh chóng.

icon

icon tìm kiếm

Câu Hỏi Thường Gặp

bác sĩ nữ

Mình năm nay đã 30 tuổi nhưng vẫn chưa cắt bao quy đầu, không biết việc cắt bao quy đầu có tác dụng gì, có ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục của tôi không thưa bác sỹ [...]

Anh Nam

(Bình Dương)

bác sĩ nữ

Chào các bác sỹ phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt!...sau lần quan hệ gần đây nhất,cách đây 4,5ngày rồi,tôi bị đi tiểu thường xuyên (cứ 30p 1lần) mà rất là buốt,từ hôm qua đến giờ lại chuyển sang ngứa và cảm giác rất khó chịu.Ra nhiều dịch màu trắng đục và có mấy cục có đầu màu trắng xuất hiện nữa,như thế là tôi bị sao thưa Bác sỹ ? [...]

Chị Tuyền

(Long Thành)

bác sĩ nữ

Em bị nứt hậu môn, em có hỏi mẹ nhưng mẹ bảo không sao đâu, em để một thời gian thì bây giờ có búi thịt lòi ra ngoài. Vậy có phải em bị bệnh trĩ không ạ. Nếu đi phẫu thuật cắt trĩ thì có khỏi không, có cắt phần thịt lồi ra không thưa bác sỹ. Em cảm ơn [...]

Chị Thảo

(Bình Thuận)