Chi phí thu hẹp âm đạo ở Đa khoa Âu Mỹ Việt ra sao?

Ngày đăng : 18-10-2016 - Lượt xem : 884

 Trước khi điều trị hoặc tiến hành bất cứ thủ thuật gì thì mọi người, nhất là các chị em phụ nữ đều luôn muốn tìm hiểu trước các yếu tố khác nhau. Tương tự như vậy, khi có nhu cầu muốn thu hẹp âm đạo, bên cạnh việc tìm hiểu biến chứng bệnh thì chi phí ra sao cũng là điều chị em quan tâm.

icon

Âm đạo dãn rộng gây nguy hiểm như thế nào?

 Âm đạo phụ nữ dãn rộng đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng chủ yếu là do sinh nở, nạo phá thai, lão hóa. Từ đó dẫn đến các cơ vùng kín mất độ đàn hồi; môi lớn, môi bé trở nên phì đại, nhăn nheo và thâm đen. Đặc biệt, các bác sĩ Phụ khoa Âu Mỹ Việt cho biết, nó còn có thể gây ra một số vấn đề như:

  Mất thẩm mỹ: bên cạnh suy giảm chức năng và rối loạn nội tiết, âm đạo sẽ tăng nếp nhăn và đen sạm đi khiến vùng kín trở nên nhăn nheo, xấu xí

  Tác động xấu lên chuyện chăn gối: chị em bị giảm hoặc mất đi khoái cảm trong chuyện yêu khiến đời sống tình dục không được thỏa mãn gây bất hòa với bạn tình hoặc chồng.

Chi phí thu hẹp âm đạo ở Đa khoa Âu Mỹ Việt ra sao?

Âm đạo dãn nở tác động xấu lên chuyện chăn gối.

  Viêm nhiễm trùng: tình trạng dãn rộng tạo điều kiện cho các vi khuẩn, nấm,... gây hại dễ dàng xâm nhập vào trong cơ quan sinh dục của phụ nữ gây các bệnh lý viêm nhiễm như viêm âm đạo, viêm niệu đạo, viêm cổ tử cung,...

  Rối loạn tiểu tiện: các chị em có vùng âm đạo dãn rộng thì khó kiềm giữ nước tiểu dẫn đến chứng rò rỉ nước tiểu, tiểu mất kiểm soát.

icon

Chi phí thu hẹp âm đạo ở Đa khoa Âu Mỹ Việt ra sao?

 Tình trạng dãn rộng âm đạo tuy không gây chết người nhưng vẫn tác động xấu đến vấn đề tiểu tiện và sinh hoạt tình dục ở nữ giới. Vì thế, hàng ngàn chị em đều có mong muốn khắc phục tình trạng âm đạo dãn rộng.

 Theo các bác sĩ Phụ khoa Âu Mỹ Việt cho biết, thu hẹp âm đạo là khôi phục lại cấu trúc, chức năng âm đạo bằng cách thắt chặt và tái tạo các cơ vòng để khép lại như ban đầu.Tuy không thể đưa ra một con số chi phí thực hiện chính xác cho chị em, nhưng phòng khám đã tổng hợp các yếu tố như sau:

 icon Mức độ dãn nở của âm đạo: do cơ địa mỗi người mỗi khác dẫn đến mức độ dãn nở âm đạo cũng không thể giống nhau. Đồng thời, nó cũng tùy vào thời gian và mức độ quan hệ tình dục. Cho nên, chi phí cũng có sự chênh lệch giữa người dãn ít và người dãn nhiều.

 icon Phương pháp thu hẹp âm đạo: phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn quốc với ưu điểm thẩm mỹ, an toàn, hiệu quả cao, hồi phục nhanh và không gây đau đớn nên chi phí chắc chắn phải có sự khác biệt.

Chi phí thu hẹp âm đạo ở Đa khoa Âu Mỹ Việt ra sao?

Tư vấn cho bệnh nhân tại Đa khoa Âu Mỹ Việt.

 icon Phí tiêu viêm: trước và sau khi thực hiện thủ thuật, phụ nữ sẽ được các bác sĩ kiểm tra theo dõi và kê toa thuốc tiêu viêm để đảm bảo không bị nhiễm trùng hay gặp biến chứng gì. Do đó, đây cũng là một trong các hạng mục cần chi trả.

 Ngoài ra, tay nghề bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, phòng khám môi trường sạch sẽ khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại làm cho chi phí của phòng khám cao hơn 1 chút so với các cơ sở y tế nhỏ lẻ thiếu đầu tư….

 Tuy nhiên, các chị em cũng không cần quá lo vì phòng khám hiện đang có các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Để biết thêm chi tiết hoặc đặt lịch hẹn khám thì mọi người hãy liên hệ ngay với phòng khám số điện thoại 0251 882 0088  hoặc mục tư vấn trong bài.

icon

icon tìm kiếm

Câu Hỏi Thường Gặp

bác sĩ nữ

Mình năm nay đã 30 tuổi nhưng vẫn chưa cắt bao quy đầu, không biết việc cắt bao quy đầu có tác dụng gì, có ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục của tôi không thưa bác sỹ [...]

Anh Nam

(Bình Dương)

bác sĩ nữ

Chào các bác sỹ phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt!...sau lần quan hệ gần đây nhất,cách đây 4,5ngày rồi,tôi bị đi tiểu thường xuyên (cứ 30p 1lần) mà rất là buốt,từ hôm qua đến giờ lại chuyển sang ngứa và cảm giác rất khó chịu.Ra nhiều dịch màu trắng đục và có mấy cục có đầu màu trắng xuất hiện nữa,như thế là tôi bị sao thưa Bác sỹ ? [...]

Chị Tuyền

(Long Thành)

bác sĩ nữ

Em bị nứt hậu môn, em có hỏi mẹ nhưng mẹ bảo không sao đâu, em để một thời gian thì bây giờ có búi thịt lòi ra ngoài. Vậy có phải em bị bệnh trĩ không ạ. Nếu đi phẫu thuật cắt trĩ thì có khỏi không, có cắt phần thịt lồi ra không thưa bác sỹ. Em cảm ơn [...]

Chị Thảo

(Bình Thuận)