Phòng khám điều trị rò hậu môn uy tín tại Biên Hòa – Đồng Nai

Chia sẻ:
Ngày đăng : 13-07-2017 - Lượt xem : 495

 Rò hậu môn khiến người bệnh chịu không ít đau đớn trong sinh hoạt hằng ngày, bất tiện khi đứng lên ngồi xuống. Vì vậy điều trị là điều mong mỏi nhất của tất cả bệnh nhân, đặc biệt việc lựa chọn một cơ sở y tế phòng khám điều trị rò hậu môn uy tín cũng quan trọng không kém.

icon

Thế nào là phòng khám điều trị uy tín?

 Theo Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt tâm niệm, một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín phải bao gồm các yếu tố như sau:

Thế nào là phòng khám điều trị uy tín?

Thế nào là phòng khám điều trị uy tín?

 - Phương pháp điều trị bệnh hiệu quả cao

 - Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm

 - Trang thiết bị máy móc hiện đại

 - Chất lượng phục vụ ân cần chuyên nghiệp

 - Bảo mật thông tin bệnh nhân tốt

 - Chi phí điều trị minh bạch rõ ràng.

Đa khoa Âu Mỹ Việt - Phòng khám điều trị rò hậu môn uy tín tại Biên Hòa - Đồng Nai

 Do Sở Y tế cấp phép hoạt động, Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt hiện là phòng khám điều trị rò hậu môn cùng các bệnh lý hậu môn trực tràng uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn:

 ► Đầu tư hệ thống trang thiết bị phòng khám hiện đại, tiên tiến để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu điều trị bệnh nhân đồng thời mang đến tỉ lệ hiệu quả cao.

 ► Tuyển chọn đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm chuyên môn để đáp ứng nhu cầu thăm khám – điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội và nhất là bệnh trĩ. Vì phòng khám biết rằng, bên cạnh cơ sở vật chất thì yếu tố con người vẫn luôn mang tính quyết định và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng điều trị bệnh.

 ► Thời gian thăm khám thuận tiện từ 8g sáng đến 20g tối mỗi ngày kể cả hai ngày cuối tuần giúp cho những người phải đi học, đi làm có thể thăm khám ngoài giờ hành chính.

 ► Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế luôn túc trực để giải đáp mọi thắc mắc chi tiết thật cặn kẽ cho bệnh nhân qua tổng đài tư vấn hoặc khung chat bên phải màn hình.

 ► Chi phí minh bạch, công khai và đặc biệt không có tình trạng đút lót để được thăm khám sớm. Bác sĩ sẽ thông báo trước các mức chi phí để bệnh nhân chuẩn bị và chủ động đưa ra quyết định có thăm khám hay không.

 ► Tất cả thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của người bệnh đều được phòng khám bảo mật theo đúng quy định.

icon

Điều trị rò hậu môn hiệu quả cao với Đa khoa Âu Mỹ Việt

 Căn cứ vào theo căn nguyên bệnh, mức độ nặng nhẹ để các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt đưa ra phác đồ điều trị phù hợp:

 1. Phương pháp HCPT:

 Đây là phương pháp phù hợp nhất không chỉ dành cho bệnh trĩ mà còn áp dụng hiệu quả đối với tình trạng rò hậu môn.

 Nguyên lý hoạt động: sóng điện cao tần từ máy có tác dụng gây đông thắt mạch máu, làm liền miệng xung quanh lỗ rò mà không gây ảnh hưởng đến các khu vực lân cận khác.

 2. Phương pháp nội khoa (thuốc bổ trợ)

 Đây là phương pháp bổ trợ kèm theo HCPT. Theo đó, các bác sĩ chuyên khoa phòng khám sẽ kê các loại thuốc phù hợp với công dụng giảm đau nhức, chống nhiễm trùng, tiêu sưng,... giúp người bệnh nhanh lành vết thương, phục hồi sau điều trị.

    Ưu điểm của các phương pháp này là:

 icon Để lại vết thương nhỏ nên nhanh hồi phục: người bệnh đồng thời cũng ra ít máu, ít đau đớn và tránh được những biến chứng nhiễm trùng hậu điều trị

 icon Hiệu quả cao: không chỉ khắc phục các lỗ rò hậu môn mà chúng còn giúp ngăn ngừa khả năng tái phát với điều kiện bệnh nhân nghiêm túc tuân theo dặn dò của bác sĩ.

 icon Thời gian điều trị nhanh: tiểu phẫu HCPT chỉ mất 15 – 20 phút và nếu không có gì bất thường thì người bệnh có thể về ngay trong ngày.

 Hiện nay ở khu vực tỉnh Đồng Nai thì Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt được xem là một cơ sở y tế điều trị các bệnh liên quan đến trực tràng – hậu môn hiệu quả cao, đáng tin cậy.

 Nếu mọi người còn có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến vấn đề trên thì hãy nhấp ngay vào hình TƯ VẤN bên dưới hoặc gọi vào tổng đài 24/7 0251 882 0088 để trao đổi thêm, chủ động sắp lịch hẹn khám.

icon

icon tìm kiếm

Câu Hỏi Thường Gặp

bác sĩ nữ

Mình năm nay đã 30 tuổi nhưng vẫn chưa cắt bao quy đầu, không biết việc cắt bao quy đầu có tác dụng gì, có ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục của tôi không thưa bác sỹ [...]

Anh Nam

(Bình Dương)

bác sĩ nữ

Chào các bác sỹ phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt!...sau lần quan hệ gần đây nhất,cách đây 4,5ngày rồi,tôi bị đi tiểu thường xuyên (cứ 30p 1lần) mà rất là buốt,từ hôm qua đến giờ lại chuyển sang ngứa và cảm giác rất khó chịu.Ra nhiều dịch màu trắng đục và có mấy cục có đầu màu trắng xuất hiện nữa,như thế là tôi bị sao thưa Bác sỹ ? [...]

Chị Tuyền

(Long Thành)

bác sĩ nữ

Em bị nứt hậu môn, em có hỏi mẹ nhưng mẹ bảo không sao đâu, em để một thời gian thì bây giờ có búi thịt lòi ra ngoài. Vậy có phải em bị bệnh trĩ không ạ. Nếu đi phẫu thuật cắt trĩ thì có khỏi không, có cắt phần thịt lồi ra không thưa bác sỹ. Em cảm ơn [...]

Chị Thảo

(Bình Thuận)