Quy trình thực hiện thủ thuật thu nhỏ âm đạo ra sao?

Ngày đăng : 12-10-2016 - Lượt xem : 2478

 Thu nhỏ âm đạo là một thủ thuật thẩm mỹ nó đòi hỏi sự khéo tay và óc thẩm mỹ của các bác sĩ. Vậy thu hẹp âm đạo bằng cách nào và chi phí là bao nhiêu? bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó cho chị em được biết.

icon

Quy trình thực hiện thu hẹp âm đạo bằng công nghệ Hàn Quốc

 Hiện nay, thu hẹp âm đạo có rất nhiều phương pháp. Một trong những phương pháp ưu việt và mang lại tính thẩm mĩ cao đó là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc.

quy-trinh-thuc-hien-thu-thuat-thu-nho-am-dao-ra-sao

Thu hẹp âm đạo tại Đa khoa Âu Mỹ Việt.

 Phương pháp thu hẹp âm đạo bằng công nghệ Hàn Quốc được chuyển giao từ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành của nước này. Khi tiến hành, các bác sĩ sử dụng dao thủ thuật xâm lấn rất nhỏ để tiếp xúc với các biểu mô. Cách này đảm bảo an toàn, không đau, không làm mất máu. Sau khi làm xong những thủ thuật đó, các bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu để khâu lại, đảm bảo vùng âm đạo được thu hẹp và trắng hồng như xưa.

 Việc thu hẹp âm đạo là thủ thuật giúp đàn hồi, tái tạo lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục nữ. Đây là một thủ thuật giúp chị em lấy lại sự tự tin trong đời sống tình dục và để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

icon

Địa chỉ nào giúp chị em thực hiện thành công thu hẹp âm đạo

 Khi chị em có nhu cầu làm thủ thuật thu hẹp âm đạo tức là yêu cầu về tính thẩm mỹ phải cao. Phải làm sao để chị em có thể lấy lại được sự quyến rũ ở chốn phòng the đó mới là điều đáng quan tâm.

 Đến với phương pháp thu hẹp âm đạo bằng công nghệ Hàn Quốc chị em sẽ được tư vấn sao cho ưng ý sau đó mới tiến hành làm thủ thuật. Không những vậy, trước khi tiến hành thủ thuật chị em được thăm khám xem có đủ điều kiện để tiến hành thủ thuật hay không? Việc thăm khám sẽ giúp chị em phát hiện ra các bệnh lý phụ khoa tiềm ẩn .

 Sau khi làm thủ thuật, nếu cơ địa của chị em yếu có thể được tĩnh dưỡng tại phòng phục hồi chức năng của phòng khám hoặc nếu xuất viện ngay sẽ được tái khám tránh việc viêm nhiễm có thể xảy ra.

Quy trình thực hiện thủ thuật thu nhỏ âm đạo ra sao?

Chị em tĩnh dưỡng tại phòng phục hồi chức năng của phòng khám.

 Chi phí đối với từng người có thể là khác nhau tùy thuộc vào các dịch vụ chị em áp dụng tại phòng khám. Nhưng chị em cũng đừng để ý tới chi phí mà quên đi mục đích ban đầu là giá trị thẩm mỹ , nền tảng để lấy lại hạnh phúc và nét xuân thì thời con gái.

 Đa khoa Âu Mỹ Việt là địa chỉ uy tín để chị em tin tưởng. Đây là cơ sở đã được sở y tế cấp phép hoạt động. Với đội ngũ bác sĩ trình độ cao cùng trang thiết bị y tế hiện đại, các dịch vụ và chi phí được công khai minh bạch theo đúng quy định. Chị em sẽ cảm nhận được sự thoải mái khi đến với phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt.

 Nếu chị em còn điều gì thắc mắc về quy trình và chi phí của thủ thuật này cũng như những vấn đề về sức khỏe có thể gọi điện qua hotline: 0251 882 0088 hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn bên dưới để được giải đáp thắc mắc kịp thời.

icon

icon tìm kiếm

Câu Hỏi Thường Gặp

bác sĩ nữ

Mình năm nay đã 30 tuổi nhưng vẫn chưa cắt bao quy đầu, không biết việc cắt bao quy đầu có tác dụng gì, có ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục của tôi không thưa bác sỹ [...]

Anh Nam

(Bình Dương)

bác sĩ nữ

Chào các bác sỹ phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt!...sau lần quan hệ gần đây nhất,cách đây 4,5ngày rồi,tôi bị đi tiểu thường xuyên (cứ 30p 1lần) mà rất là buốt,từ hôm qua đến giờ lại chuyển sang ngứa và cảm giác rất khó chịu.Ra nhiều dịch màu trắng đục và có mấy cục có đầu màu trắng xuất hiện nữa,như thế là tôi bị sao thưa Bác sỹ ? [...]

Chị Tuyền

(Long Thành)

bác sĩ nữ

Em bị nứt hậu môn, em có hỏi mẹ nhưng mẹ bảo không sao đâu, em để một thời gian thì bây giờ có búi thịt lòi ra ngoài. Vậy có phải em bị bệnh trĩ không ạ. Nếu đi phẫu thuật cắt trĩ thì có khỏi không, có cắt phần thịt lồi ra không thưa bác sỹ. Em cảm ơn [...]

Chị Thảo

(Bình Thuận)