Vá màng trinh thực hiện ra sao?

Ngày đăng : 15-11-2016 - Lượt xem : 567

 Bên cạnh tay nghề bác sĩ, vá màng trinh còn phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp thực hiện. Do đó phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt đã mạnh dạn đầu tư và áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc vào quy trình thực hiện nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả cho các chị em.

icon

Vá màng trinh thực hiện ra sao?

 Màng trinh được hiểu là lớp màng mỏng nằm cách cửa âm đạo khoảng 2 – 3 cm. Lớp mô mỏng này tồn tại từ thời kỳ bào thai với chức năng che phủ âm đạo nhưng nó lại không được phân chia hoàn toàn.

 Thông thường màng trinh sẽ y nguyên cho đến khi các chị em lần đầu “nếm trái cấm” hoặc một số nguyên nhân khác như tai nạn, vận động quá mạnh,... dẫn đến nhu cầu cần can thiệp y tế để phục hồi lại nguyên trạng của lớp màng này, đồng thời kéo theo nỗi băn khoăn không biết quy trình thực hiện thế nào, có đau hay không?

Vá màng trinh thực hiện ra sao?

Đa khoa Âu Mỹ Việt đã mạnh dạn đầu tư và áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc để thực hiện vá màng trinh cho các chị em 

 Do đó, Đa khoa Âu Mỹ Việt đã mạnh dạn đầu tư và áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc để thực hiện vá màng trinh cho các chị em và nhằm hạn chế tối đa sự đau đớn với quy trình như sau:

 Bước 1: Các bác sĩ phòng khám sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng vùng kín của các chị em ra sao (bình thường, viêm nhiễm,...) để xem có thể thực hiện vá màng trinh hay không đồng thời kịp thời phát hiện và chữa trị các bệnh phụ khoa.

 Bước 2: Sau khi đảm bảo người bệnh đủ điều kiện sức khỏe thì các bác sĩ tiếp tục xác định vị trí màng trinh nằm ở đâu bên trong âm đạo, hình dáng thế nào để có biện pháp vá màng trinh phù hợp.

 Bước 3: Các chị em sẽ được đưa vào phòng tiểu phẫu để tiến hành vệ sinh vùng kín nhằm tránh bị nhiễm khuẩn trước sau và trong quá trình vá màn trinh.

 Bước 4: Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế chuyên dụng để kéo mép màng trinh bị rách lại với nhau và dùng chỉ tự tiêu khâu lại. Ở bước này, động tác thực hiện cần phải nhẹ nhàng, cẩn thận và khéo léo nhằm đảm bảo độ thẩm mỹ và hạn chế tổn thương cho các chị em.

 Bước 5: Sau khi vá xong, bác sĩ sẽ tiếp tục sát trùng lần nữa và đồng thời kê thêm các thuốc giảm đau, thuốc kháng viêm cũng như tư vấn cho các chị em về cách chăm sóc vết thương sau đó như hạn chế vận động mạnh khoảng 1 tháng sau khi thực hiện tiểu phẫu.

 Bước 6: Đi thăm khám tùy theo chỉ định của các bác sĩ để theo dõi tiến độ hồi phục của tiểu phẫu.

 Tuy nhiên, các bác sĩ Đa khoa Âu Mỹ Việt cũng lưu ý các chị em chỉ nên yêu cầu thực hiện vá màng trinh sau khi đã qua kỳ kinh nguyệt từ 3 ngày trở lên và cách kỳ kinh kế tiếp hơn 10 ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe, tránh bị mất máu quá nhiều. Ngoài ra, các chị em cũng nên chuẩn bị trước tâm lý khi quan hệ lần đầu sau khi vá màng trinh, vì nó có thể đau đớn hơn lần đầu quan hệ bình thường.

icon

6 lý do nên thực hiện vá màng trinh tại Đa khoa Âu Mỹ Việt

icon Tay nghề bác sĩ giỏi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình phụ khoa nói chung và vá màng trinh nói riêng.

icon Môi trường phòng thực hiện chuyên biệt, được vô trùng bằng hệ thống máy lọc không khí hiện đại.

icon Các dụng cụ y tế sử dụng trong quá trình vá màng trinh được vệ sinh theo đúng quy trình y tế.

https://phongkhamaumyviet.vn/chi-phi-chua-lau-o-binh-duong-bao-nhieu-2404.html

Vá màng trinh hiệu quả tại phòng khám Âu Mỹ Việt

icon Kỹ thuật vá màng trinh tiên tiến với chỉ tự tiêu nên chị em không cần lo phải đợi vết thương lành để cắt chỉ.

icon Chính sách 1 bác sĩ: 1 bệnh nhân và phòng ốc kín đáo nhằm nâng cao tính bảo mật riêng tư cho các chị em.

 Vì vậy, các chị em khi có nhu cầu thì đừng e ngại mà hãy nhanh tay kích chuột đặt lịch hẹn khám ở Đa khoa Âu Mỹ Việt qua số 0251 882 0088 hoặc khung chat tư vấn bên dưới nhé.

icon

icon tìm kiếm

Câu Hỏi Thường Gặp

bác sĩ nữ

Mình năm nay đã 30 tuổi nhưng vẫn chưa cắt bao quy đầu, không biết việc cắt bao quy đầu có tác dụng gì, có ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục của tôi không thưa bác sỹ [...]

Anh Nam

(Bình Dương)

bác sĩ nữ

Chào các bác sỹ phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt!...sau lần quan hệ gần đây nhất,cách đây 4,5ngày rồi,tôi bị đi tiểu thường xuyên (cứ 30p 1lần) mà rất là buốt,từ hôm qua đến giờ lại chuyển sang ngứa và cảm giác rất khó chịu.Ra nhiều dịch màu trắng đục và có mấy cục có đầu màu trắng xuất hiện nữa,như thế là tôi bị sao thưa Bác sỹ ? [...]

Chị Tuyền

(Long Thành)

bác sĩ nữ

Em bị nứt hậu môn, em có hỏi mẹ nhưng mẹ bảo không sao đâu, em để một thời gian thì bây giờ có búi thịt lòi ra ngoài. Vậy có phải em bị bệnh trĩ không ạ. Nếu đi phẫu thuật cắt trĩ thì có khỏi không, có cắt phần thịt lồi ra không thưa bác sỹ. Em cảm ơn [...]

Chị Thảo

(Bình Thuận)