Viêm túi tinh chữa bao nhiêu tiền?

Chia sẻ:
Ngày đăng : 02-11-2016 - Lượt xem : 815

 Theo các bác sĩ Đa khoa Âu Mỹ Việt cho biết, viêm túi tinh cần được điều trị ngay vì bệnh có thể gây các biến chứng nguy hiểm, tổn hại đến chức năng sinh sản và hạnh phúc đôi lứa của các anh và bạn tình. Tuy nhiên, nhiều nam giới vẫn chần chờ vì không biết viêm túi tinh chữa bao nhiêu tiền, nên hôm nay các bác sĩ phòng khám sẽ giúp mọi người giải đáp vấn đề chi phí.

icon

Viêm túi tinh cần được điều trị để tránh biến chứng

 Viêm túi tinh là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở hai túi tinh nam giới. Do chức năng của nó là góp phần sản xuất một thành phần có trong tinh dịch. Vì vậy, khi cơ quan này gặp bất ổn thì đời sống tình dục của người bệnh cũng bị tác động nặng nề với sự suy giảm chất lượng tinh dịch và nguy cơ hiếm muộn vô sinh cao.

 Tuy nhiên, các anh cũng không nên quá lo lắng vì các bác sĩ Đa khoa Âu Mỹ Việt cho biết bệnh có thể chữa được, và điều người bệnh cần phải làm khi bị viêm túi tinh là nhanh chóng đi thăm khám để các bác sĩ kiểm tra bệnh tình và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết.

Viêm túi tinh chữa bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm cần thiết để xác định nguyên nhân, mức độ bệnh.

 Sau khi có kết quả chẩn đoán nguyên nhân và mức độ bệnh thì người bệnh sẽ được kê toa thuốc đặc trị phù hợp với trường hợp bệnh của mình. Bên cạnh đó, phòng khám còn áp dụng thêm phương pháp vật lý trị liệu là chiếu các bước sóng ngắn, sóng không gian, sóng viba,... vào ổ bệnh nhằm tăng cường sự tuần hoàn máu trong cơ thể và giúp người bệnh mau chóng hồi phục sức khỏe.

 Ưu điểm của cách chữa viêm túi tinh này là an toàn, nhanh chóng, không gây đau đớn và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến “bản lĩnh đàn ông” của nam giới mà ngược lại còn bổ trợ thêm cho các anh.

icon

Viêm túi tinh chữa bao nhiêu tiền?

 Theo thống kê các tin nhắn gửi về Đa khoa Âu Mỹ Việt thì đây là vấn đề liên quan đến viêm túi tinh được nhiều người thắc mắc nhất. Cho nên, bên cạnh việc cung cấp thông tin về cách điều trị của phòng khám thì các bác sĩ sẽ giải đáp thêm về chi phí.

Viêm túi tinh chữa bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ Đa khoa Âu Mỹ Việt có nhiệm vụ cung cấp thông tin điều trị và giải đáp về chi phí.

 Tuy nhiên như đã nói ở trên về cách điều trị, mọi người có thể thấy nó còn phụ thuộc nhiều vào những yếu tố khác nhau. Do đó, vấn đề chữa viêm túi tinh bao nhiêu tiền cũng không thể nói cụ thể chính xác chung cho tất cả mọi người được, nhưng chỉ có thể nêu các khía cạnh ảnh hưởng đến chi phí như:

 1. Nguyên nhân bệnh: nếu nam giới bị viêm túi tinh bắt nguồn từ bệnh lý khác như viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt,... thì các bác sĩ phải điều trị cả hai bệnh lý và chi phí tất nhiên phải tăng so với trường hợp bệnh do nguyên nhân khác.

 2. Mức độ bệnh: đối với nam giới ở giai đoạn đầu của bệnh thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn với thời gian điều trị tương đối ngắn hơn so với người bệnh đã ở giai đoạn nặng hoặc mạn tính. Vì vậy, mức giá cũng có sự thay đổi tùy theo mức độ bệnh.

 3. Phương pháp điều trị: các bác sĩ chẩn đoán và kê toa chính xác thì người bệnh sẽ nhanh hồi phục sức khỏe và ít nguy cơ tái phát hơn. Từ đó, chi phí chắc chắn phải chênh lệch giữa Đa khoa Âu Mỹ Việt với các phòng khám nhỏ lẻ khác.

 Bên cạnh đó, phòng khám còn tự hào có đội ngũ y bác sĩ lành nghề và có thâm niên điều trị viêm túi tinh nam giới trên 10 năm kết hợp thêm sự hỗ trợ từ máy móc hiện đại nên đã giúp nhiều nam giới được “hồi sinh” trở lại, không còn bị viêm túi tinh quấy rầy nữa.

 Vì vậy, nếu nam giới nghi ngờ bị viêm túi tinh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại tư vấn 0251 882 0088 hoặc gửi tin nhắn qua mục tư vấn sau để được giải đáp và nhận lịch hẹn khám nhanh chóng. Mọi thông tin cá nhân của các bạn đảm bảo được bảo mật.

icon

icon tìm kiếm

Câu Hỏi Thường Gặp

bác sĩ nữ

Mình năm nay đã 30 tuổi nhưng vẫn chưa cắt bao quy đầu, không biết việc cắt bao quy đầu có tác dụng gì, có ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục của tôi không thưa bác sỹ [...]

Anh Nam

(Bình Dương)

bác sĩ nữ

Chào các bác sỹ phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt!...sau lần quan hệ gần đây nhất,cách đây 4,5ngày rồi,tôi bị đi tiểu thường xuyên (cứ 30p 1lần) mà rất là buốt,từ hôm qua đến giờ lại chuyển sang ngứa và cảm giác rất khó chịu.Ra nhiều dịch màu trắng đục và có mấy cục có đầu màu trắng xuất hiện nữa,như thế là tôi bị sao thưa Bác sỹ ? [...]

Chị Tuyền

(Long Thành)

bác sĩ nữ

Em bị nứt hậu môn, em có hỏi mẹ nhưng mẹ bảo không sao đâu, em để một thời gian thì bây giờ có búi thịt lòi ra ngoài. Vậy có phải em bị bệnh trĩ không ạ. Nếu đi phẫu thuật cắt trĩ thì có khỏi không, có cắt phần thịt lồi ra không thưa bác sỹ. Em cảm ơn [...]

Chị Thảo

(Bình Thuận)